Bỏ qua đến nội dung chính
  Thứ Ba, ngày 11 tháng 3 năm 2025
  1 Trả lời
  405 lượt truy cập
  Đặt mua
Tôi tự hỏi liệu những hình ảnh đã được đồng bộ hóa vào thư viện phương tiện từ một thư mục trên máy chủ có bị xóa khỏi thư viện phương tiện sau khi chúng bị xóa khỏi thư mục trên máy chủ hay không?

Tôi tin rằng đây là cùng một câu hỏi như trong chủ đề đã 5 năm tuổi này, nhưng tôi không chắc nó đã được khắc phục chưa? https://www.joomunited.com/support/pre-sales-forum/feature-ideas-for-wp-media-folder/wp-folder-to-sync-deleted-images-on-server
MỘT
1 năm trước
Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi về extension.

Chúng tôi đã khắc phục sự cố này trong phiên bản 5.5.11, như đã được ghi lại trong nhật ký thay đổi của chúng tôi changelog https://www.joomunited.com/changelog/wp-media-folder-changelog
.changelogXinchangelog
lưu ý rằng chúng tôi chỉ triển khai giải pháp này trên các trang web thực sự cần thiết.
trang web của bạn, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ thông qua mục "

Vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ" (Menu Hỗ trợ > Yêu cầu hỗ trợ).
Lập trình viên phụ trách sẽ xem xét yêu cầu của bạn.

Trân trọng,
  • Trang :
  • 1
Hiện chưa có ai trả lời bài đăng này.